Sản phẩm

Sắp sếp theo
Đậu Đỏ Hữu Cơ 500g
Đậu đỏ trồng theo phương pháp hữu cơ, có thể dùng nấu cháo, nấu chè, nấu chung với gạo lứt, làm sữa đậu đỏ hoặc rang lên làm trà đậu đỏ uống thay nước.

35.000 đ

Chanh muối ba năm ( Hũ nước 5 trái )
**Chanh muối được xem là một công thức lâu đời trong nền ẩm thực Nam Phi và Ấn Độ. Người dân địa phương thường sử dụng chanh muối như một loại thực phẩm để chế biến các món thịt salad và cũng là thức uống giải khát.

50.000 đ

Đậu đen hữu cơ 500g

40.000 đ

Cốm Gạo Lứt
Được chế biến từ 100% gạo lứt đỏ hữu cơ trồng 6 tháng không đường không gia vị

25.000 đ

Giấm nuôi
Giấm gạo lên men tự nhiên, có thể nuôi tiếp tục khi ăn sắp hết vì có sẵn con giấm, dùng để nấu ăn, trộn salad

32.000 đ

Chao Thực Dưỡng

45.000 đ

Tương Tỏi
Tỏi ta tươi ngâm với nước tương Tamari trong 3 năm. 

200.000 đ

Nước tương Tamari (250ml)
Nước tương Tamari lên men tự nhiên trên 3 năm, không hoá chất tổng hợp.

220.000 đ

Trà Hoa Đậu Biếc
Hoa đậu biếc trồng hữu cơ sấy khô

30.000 đ

Bánh Tráng Cuốn Gạo Lứt
Bánh Tráng cuốn gạo lứt Sống Vui Khoẻ được sản xuất từ 100% gạo lứt đỏ hữu cơ trồng 6 tháng

28.000 đ

Hủ tíu Gạo Lứt ( 500g)
Sản phẩm được làm từ 100% gạo lứt đỏ được canh tác theo phương pháp hữu cơ, không chất bảo quản.
Trọng lượng: 500g

45.000 đ

Mì Quảng Gạo Lứt (500g)
Sản phẩm được làm từ 100% gạo lứt đỏ được canh tác theo phương pháp hữu cơ, không chất bảo quản.
Trọng lượng: 500g

45.000 đ

Gạo Nhum 2 kg ( Gạo Lứt Đen Hữu cơ )
Gạo lứt đen được canh tác theo phương pháp hữu cơ, không chất bảo quản.
 

135.000 đ

Gạo Nhum 1 kg ( Gạo Lứt Đen Hữu cơ )
Gạo lứt đen được canh tác theo phương pháp hữu cơ, không chất bảo quản.
 

68.000 đ

Phở Gạo Lứt ( 500g )
Sản phẩm được làm từ 100% gạo lứt đỏ được canh tác theo phương pháp hữu cơ, không chất bảo quản.
Trọng lượng: 500g

45.000 đ

Bún Gạo Lứt ( 500g )

45.000 đ

Trà Hoa Atiso
Thành phần: Hoa Atiso trồng theo hướng hữu cơ sấy khô không chất bảo quản
Công dụng: Mát gan , nhuận tràng, lợi mật, giải độc cơ thể, giảm cholesterol xấu...
Cách dùng: Đun trong nước sôi khoảng 5 phút hoặc hãm trong bình giữ nhiệt

65.000 đ

Rau câu chân vịt
Tác dụng: Rau câu chân vịt chứa nhiều vitamin thiết yếu đối với cơ thể như: A,D,E,K và một loạt các khoáng chất khác. Không những thế rau câu chân vịt cón có chứa một nguồn axit béo thực vật omega 3 dồi dào nên rất tốt trong việc ngăn ngừa ung thư , chống viêm, hạn chế béo phì, bảo vệ mắt, chắc xương
** Cách dùng: Có thể sử dụng rau câu chân vịt để nấu chè hoặc làm gỏi

35.000 đ

Rau câu chỉ vàng
Thành phần: Là một loại rong biển giàu chất đạm, chất béo, chất bột, sinh tố A, C, E, các sinh tố nhóm B
Cách dùng: Ngâm rau câu chỉ vàng với nước lã độ 2 phút, vò rửa cho sạch bụi đất . Sau đó, ngâm rau câu với nước sạch độ 2 giờ cho nở to trắng, rửa lại thật sạch rồi đem chế biến (trộn gỏi, xào, súp, cháo), hoặc rang vàng giã nhuyễn làm bột nêm.

30.000 đ

Mứt biển sống
Mứt biển sống hay gọi tên khác là rong biển, dùng để nấu canh hoặc răn lên với dầu mè ăn với cơm
 

18.000 đ

Trà Gừng
Trà Gừng được sản xuất từ 100% gừng ta cắt lát sấy khô không chất bảo quản
Công dụng: kháng viêm, giảm đau, hỗ trợ tiêu hoá, chống nôn mữa, cảm mạo, ổn định đường huyết.

50.000 đ

Bột Sắn Dây 500G
Tên sản phẩm: BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT
Công dụng: Bột sắn dây nguyên chất có tác dụng tăng lực, cường tinh, bổ tỳ vị, giải nhiệt, giải độc rượu; trị tiêu chảy, kiết lỵ.
Bột sắn dây nấu chín: bồi dưỡng cơ thể, giảm sốt; cầm tả lỵ. Bị thương hàn, sốt xuất huyết, ban, sởi dùng rất tốt.
Cách dùng:
**Hòa tan 1 muỗng canh bột sắn dây với 1 chén nước, bắc lên bếp đun sôi và dùng đũa khuấy đều tay cho đến khi chín trong. Ăn nóng với muối mè hoặc tương đặc miso, tương nước tamari, nước tương thực dưỡng, ô mai đặc biệt (ô mai thực dưỡng).
**Nước giải khát, giải sốt đặc biệt Nấu 1 muỗng cà phê bột sắn dây với 1/3 lít nước và nạc 1 trái ô mai thực dưỡng; uống nóng cả ngày. Có thể nêm thêm 1 muỗng cà phê tương lâu năm (hoặc tamari) và 5 giọt nước cốt gừng để trị tiêu chảy, đau quặn dạ dày và ruột.
**Giải nhiệt, giải rượu: Uống bột sắn dây pha với nước chín nguội.
Có thể dùng bột sắn dây để làm bánh, thêm vào xúp hoặc những món ăn cần độ sệt.
Trọng lượng: 500g
(Xem thêm cách dùng trong sách “Ăn Gạo Lứt Muối Mè” và “Phòng và Trị Bệnh theo Phương Pháp Thực Dưỡng” của Anh Minh Ngô Thành Nhân).
 

100.000 đ

Phổ tai
Tên sản phẩm: Phổ tai
Cách dùng: Ngâm nước trước khi cắt nhỏ, dùng để nấu chè đậu xanh, sâm bổ lượng.....
Công dụng: Giải nhiệt, thanh nhiệt, tiêu độc

25.000 đ

Mè Đen Rang 100G
Tên sản phẩm: Mè Đen Rang
Thành phần: Mè rang và muối hầm
Công dụng: Mè chứa nhiều chất đạm thực vật, chất dầu dễ tiêu, bồi bổ cơ thể và phòng chống bệnh béo phì, bệnh xơ mỡ động mạch, có chất sesamolin và lêxitin giúp tinh tấn thân tâm
Cách dùng: Dùng làm muối mè, làm bánh, thêm vào các món ăn, ăn với cơm gạo lứt.
Không giã có thể để dành 2 tháng.
Nếu giã nát chỉ nên dùng trong 10 ngày
Trọng lượng: 100g ( Mè 90g + Muối hầm 10g)
 

20.000 đ