Bột

Sắp sếp theo
Bột Sắn Dây 500G
Tên sản phẩm: BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT
Công dụng: Bột sắn dây nguyên chất có tác dụng tăng lực, cường tinh, bổ tỳ vị, giải nhiệt, giải độc rượu; trị tiêu chảy, kiết lỵ.
Bột sắn dây nấu chín: bồi dưỡng cơ thể, giảm sốt; cầm tả lỵ. Bị thương hàn, sốt xuất huyết, ban, sởi dùng rất tốt.
Cách dùng:
**Hòa tan 1 muỗng canh bột sắn dây với 1 chén nước, bắc lên bếp đun sôi và dùng đũa khuấy đều tay cho đến khi chín trong. Ăn nóng với muối mè hoặc tương đặc miso, tương nước tamari, nước tương thực dưỡng, ô mai đặc biệt (ô mai thực dưỡng).
**Nước giải khát, giải sốt đặc biệt Nấu 1 muỗng cà phê bột sắn dây với 1/3 lít nước và nạc 1 trái ô mai thực dưỡng; uống nóng cả ngày. Có thể nêm thêm 1 muỗng cà phê tương lâu năm (hoặc tamari) và 5 giọt nước cốt gừng để trị tiêu chảy, đau quặn dạ dày và ruột.
**Giải nhiệt, giải rượu: Uống bột sắn dây pha với nước chín nguội.
Có thể dùng bột sắn dây để làm bánh, thêm vào xúp hoặc những món ăn cần độ sệt.
Trọng lượng: 500g
(Xem thêm cách dùng trong sách “Ăn Gạo Lứt Muối Mè” và “Phòng và Trị Bệnh theo Phương Pháp Thực Dưỡng” của Anh Minh Ngô Thành Nhân).
 

100.000 đ

Bột Gạo Thực Dưỡng 400G
Tên sản phẩm: Bột Gạo Thực Dưỡng
Thành phần: Bột gạo thực dưỡng được làm từ gạo lứt và mè.
Trọng lượng: 400g
Cách dùng: Dùng thay cơm, cháo để ăn sáng (điểm tâm), ăn bữa lỡ hoặc lúc đang bệnh kém ăn.
Người bệnh yếu dạ dày, nên hòa bột với nước lã, bắc lên bếp đun sôi cho bột nở hết.
 
 
 

55.000 đ

Cà phê Thực Dưỡng 400G
Tên sản phẩm: Cà phê Thực Dưỡng
Thành phần: Gạo lứt, nếp lứt, ý dĩ (bo bo), kê, các loại đậu, hạt và tim sen, mè.
Công dụng: Bồi bổ thần kinh, giải mệt, giải cảm, tiêu thực.
Cách dùng: Hòa tan độ 2 muỗng (thìa) cà phê bột với l tách hoặc ly nhỏ nước sôi, nêm muối hoặc tương (misô, tamari, nước tương thực dưỡng) hoặc chút đường thô (đen, vàng) nguyên chất. Một người mỗi ngày có thể dùng 1 đến 4 lần thay nước uống (có thể không nêm gia vị).
Trọng lượng: 400g

 

60.000 đ

Sữa thảo mộc Kohkoh 400G

Tên sản phẩm: Sữa Thảo Mộc Kokkoh
Thành phần: Gạo lứt, nếp lứt, kê, ý dĩ (bo bo), các loại đậu, hạt sen, mè, v.v…
Công dụng: Bồi dưỡng cơ thể, tăng lực, trợ tiêu hóa, nhuận trường.
Cách dùng:
Trẻ em dùng thay sữa mẹ (nếu thiếu) rất tốt.
* Người lớn (dùng ăn điểm tâm, ăn nửa buổi): Pha 3-4 muỗng (thìa) cà phê bột với l tách hoặc ly nhỏ nước sôi, khuấy tan, nêm muối hoặc tương (misô, tamari, nước tương thực dưỡng) hoặc chút đường thô (đen, vàng) nguyên chất.
* Trẻ em (dùng thay sữa mẹ): Phân lượng pha chế xem sách “Phòng và Trị Bệnh theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa”. Nhớ nấu sôi riu riu độ 20 phút cho bột nở trước khi đút ăn (hoặc đổ vào bình bú).
* Có thể dùng sữa thảo mộc làm bánh.
Trọng lượng: 400g

60.000 đ